HODECO VÀ VIETCOMBANK VŨNG TÀU KÝ KẾT HỢP TÁC TÀI TRỢ TÍN DỤNG KHÁCH HÀNG DỰ ÁN THE LIGHT CITY

Vào sáng ngày 28/4/2022, Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – chi nhánh Vũng Tàu đã tiến hành ký kết hợp tác tài trợ tín dụng cho khách hàng dự án Khu Đô thị The Light City, P.12, Tp.Vũng Tàu.

Hodeco và Vietcombank Vũng Tàu tiến hành ký kết hợp đồng

Theo nội dung hợp tác của hai bên, HODECO kết hợp với ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ cho khách hàng của dự án The Light City được vay vốn lãi suất ưu đãi với hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng trong thời gian vay lên đến 20 năm.

Ông Lê Viết Liên – Tổng Giám đốc công ty Hodeco phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Viết Liên, Tổng Giám đốc HODECO cho biết: “Trong suốt quá trình triển khai dự án từ năm 2019 đến nay, Hodeco luôn nhận được sự đồng hành của đối tác chiến lược là ngân hàng Vietcombank Vũng Tàu. Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ tín dụng cho hoạt động tích lũy quỹ đất của dự án, vào tháng 11 năm 2020, Vietcombank đã thông qua gói tài trợ tín dụng phục vụ cho việc phát triển giai đoạn 1 The Light City.  Đến nay, việc ký kết hợp tác gói tài trợ tín dụng ưu đãi cho khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại The Light City càng thể hiện rõ hơn mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Hodeco và Vietcombank Vũng Tàu, đồng thời cho thấy uy tín của Hodeco cũng như của dự án”.

Ông Đoàn Văn Tuyến, Giám đốc Vietcombank Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

Ngoài gói vay ưu đãi được áp dụng cho khách hàng dự án The Light City, Vietcombank Vũng Tàu cũng sẽ áp dụng chương trình tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng thuộc các dự án khác của HODECO. Có thể nói, sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa HODECO và ngân hàng Vietcombank Vũng Tàu dựa trên uy tín, tiềm lực vững vàng đã được khẳng định của hai bên, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác khi tiếp cận sản phẩm tại dự án The Light City nói riêng và những sản phẩm bất động sản của HODECO nói chung.

Đại diện Hodeco và Vietcombank Vũng Tàu chụp hình lưu niệm

Chuyên Mục

TIN MỚI NHẤT

HODECO KÝ KẾT HỢP TÁC HAPPY SCHOOL ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ

Sáng ngày 11.07, Công ty Cổ phần phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã ký kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HAPPY SCHOOL (HAPPY SCHOOL) về hợp tác phát triển trường mầm non tại Khu dân cư đợt đầu đô thị Phú Mỹ (Phú Mỹ Town) do HODECO làm chủ đầu tư.

Xem Thêm »