ECOTOWN PHÚ MỸ – CHÍNH THỨC BÀN GIAO NHÀ CHO KHÁCH HÀNG

Sáng ngày 23/09/2022, tại dự án Ecotown Phú Mỹ công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) cùng đối tác thi công đã phối hợp tổ chức triển khai bàn giao nhà cho khách hàng. Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án nhà ở liên kế đồng bộ hiện đại đầu tiên tại trung tâm thị xã Phú Mỹ.

Dự kiến, trong năm 2022, Hodeco sẽ bàn giao khoảng 204 căn nhà xây thô liên kế cho khách hàng tại dự án này, riêng đến cuối tháng 9.2022, Hodeco tiến hành bàn giao 25 căn thuộc các khu 6, 7, 9 ,đến cuối năm 2022 sẽ tiếp tục bàn giao các căn hộ xây thô ở các khu 3 ,4, 5 cho khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, Ecotown Phú Mỹ có quy mô 6,3ha, bao gồm 319 căn nhà ở liên kế với 2 tòa nhà chung cư. Khi ra mắt thị trường, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng bởi được đầu tư phát triển hiện đại, đồng bộ cũng như tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Trong đợt 1 bàn giao, khách hàng khi thưc hiện thủ tục nhận nhà được nhận voucher trang trí nội thất trị giá 30 triệu đồng cùng quà tặng chúc mừng của Hodeco. Anh T – Một khách hàng nhận nhà chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được thông báo của chủ đầu tư Hodeco đến làm thủ tục nhận nhà nhiều tháng trước tết Nguyên Đán 2023, như vậy chúng tôi sẽ có thời gian để chỉnh trang nội thất cho ngôi nhà mới để chuẩn bị đón tết. Hiện chúng tôi đã được chủ chủ đầu tư hướng dẫn cụ thể về khối lượng công trình, hạ tầng điện nước khi đi vào vận hành thực tế cũng như các thủ tục bàn giao rất đúng theo qui trình, đội ngũ chăm sóc khách hàng cùng Ban quản lý và đội ngũ kỹ thuật của công ty Hodeco. Qua thực tế tại dự án, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng khi nhìn thấy hạ tầng giao thông nội khu đã chỉn chu và cảnh quan toàn khu cũng đã và đang dần hoàn thiện để sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu ở”.

 

Chuyên Mục

TIN MỚI NHẤT

HODECO KÝ KẾT HỢP TÁC HAPPY SCHOOL ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ

Sáng ngày 11.07, Công ty Cổ phần phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã ký kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HAPPY SCHOOL (HAPPY SCHOOL) về hợp tác phát triển trường mầm non tại Khu dân cư đợt đầu đô thị Phú Mỹ (Phú Mỹ Town) do HODECO làm chủ đầu tư.

Xem Thêm »