HODECO LAND TỔ CHỨC CAFETALK BẤT ĐỘNG SẢN: GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU

Ngày 22.06.2024 vừa qua, buổi Cafetalk Bất động sản với chủ đề “Gặp gỡ và giao lưu” do HODECO Land tổ chức đã diễn ra tại Le-a Coffee & Food.

Sự kiện thu hút hơn 30 khách mời là khách hàng thân thiết của HODECO Land và nhà đầu tư quan tâm về thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, sự kiện cũng nhận được sự tham gia của đại diện batdongsan.com.vn chị Lê Thị Thu Thủy, người mang đến nhiều thông tin sốt dẻo về thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong 6 tháng đầu năm 2024.

Khách hàng tham gia Cafetalk do HODECO Land tổ chức

Bên cạnh đó, đây là dịp để chuyên viên của HODECO Land gặp gỡ, chia sẻ và thấu hiểu tâm tư của  khách hàng về khẩu vị đầu tư tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như cung cấp thông tin tiềm năng dự án The Light City do HODECO làm chủ đầu tư.

Chuyên viên Kinh doanh của HODECO Land chia sẻ về tiềm năng dự án The Light City

Được biết, The Light City là dự án nằm ở vị trí trung tâm giữa ba phân khu chức năng quan trọng của thành phố bao gồm: khu đô thị Bắc Vũng Tàu, khu phát triển du lịch ven biển Chí Linh – Cửa Lấp, khu đô thị sinh thái đặc trưng Bắc Phước Thắng, đều là những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh nhất của Vũng Tàu trong thời gian tới.

The Light City có quy mô tổng thể 49 ha, được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ hiện đại. Ở giai đoạn 1 với diện tích hơn 27 ha, dự án được phát triển đa dạng các loại hình nhà ở bao gồm 490 nhà liên kế có diện tích từ 100 – 157 m2, 213 biệt thự có diện tích từ 239 – 385 m2 và khoảng 400 căn hộ chung cư đi kèm với các tiện ích về giáo dục, y tế, công viên cây xanh, khu thể thao, vui chơi giải trí… để đáp ứng hầu hết nhu cầu thụ hưởng của cư dân.

 

Chuyên Mục

TIN MỚI NHẤT

HODECO KÝ KẾT HỢP TÁC HAPPY SCHOOL ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ

Sáng ngày 11.07, Công ty Cổ phần phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã ký kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HAPPY SCHOOL (HAPPY SCHOOL) về hợp tác phát triển trường mầm non tại Khu dân cư đợt đầu đô thị Phú Mỹ (Phú Mỹ Town) do HODECO làm chủ đầu tư.

Xem Thêm »