THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HẢI ĐĂNG (THE LIGHT CITY)

Vừa qua, trên trang tin điện tử của báo “Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance” có đăng tải bài viết: “Chỉ định HODECO làm chủ đầu tư ‘The Light City’ Vũng Tàu là ‘chưa phù hợp quy định pháp luật’”. Về vấn đề này, để quý khách hàng, đối tác và cổ đông  nắm và hiểu rõ hơn, HODECO thông tin cụ thể như sau:

Dự án Khu nhà ở Hải Đăng được Công ty CP Phát triển nhà BR-VT tiến hành các công tác chuẩn bị từ những năm 2003. Từ đó đến nay, dự án được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục của pháp luật theo từng thời kỳ. Có rất nhiều văn bản, hướng dẫn để công ty thực hiện dự án. Các văn bản này đều thực hiện theo đúng quy định của pháp luật trong thời điểm thực hiện.

Căn cứ Luật Đầu  tư năm 2005, Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày  22/9/2006  và  Quyết  định  số  23/2007/QĐ-UBND  ngày  19/4/2007 của UBND  tỉnh BRVT thì việc đồng ý cho Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu làm Chủ đầu tư dự án Hải Đăng – The Light City là phù hợp quy định và trước thời điểm Luật Nhà ở năm 2014 có hiệu lực thi hành.

Về vấn đề này, Sở XD tỉnh BR-VT cũng đã có văn bản báo cáo số 2272/SXD-QLN ngày 08/06/2022 về việc giải trình về thực hiện Thông báo số 747/TB-KV XIII ngày 31/12/2021 của Kiểm toán Nhà nước Khu vực XIII  liên quan đến thủ tục đầu tư dự án  Khu nhà ở kết hợp dịch vụ công cộng  tại Phường 12, thành phố Vũng Tàu (Hải Đăng – The Light City)  của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, HODECO đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường BĐS tại BR-VT, Công ty luôn đảm bảo tính pháp lý của các dự án, các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Về ý kiến của kiểm toán khu vực XIII, Công ty cũng đã có văn bản phản hồi để các cơ quan liên quan nắm và hiểu rõ hơn về tính pháp lý của dự án.

Cuối cùng, HODECO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác đã luôn quan tâm và đồng hành cùng công ty.

Trân trọng!

Chuyên Mục

TIN MỚI NHẤT

HODECO KÝ KẾT HỢP TÁC HAPPY SCHOOL ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ

Sáng ngày 11.07, Công ty Cổ phần phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã ký kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HAPPY SCHOOL (HAPPY SCHOOL) về hợp tác phát triển trường mầm non tại Khu dân cư đợt đầu đô thị Phú Mỹ (Phú Mỹ Town) do HODECO làm chủ đầu tư.

Xem Thêm »