CBNV HODECO: THÊM GẦN NHAU ĐỂ KẾT NỐI HƠN QUA HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Ngày 28-30.06.2024 vừa qua, Công ty HODECO đã tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ cho hơn 100 CBNV đang làm việc tại HODECO, các công ty liên kết và thành viên.

Với mục đích xây dựng tập thể HODECO đoàn kết, tư duy cởi mở và chấp nhận thử thách, nội dung của buổi đào tạo xoay quanh vào các kiến thức về xây dựng mối quan hệ bền vững, các phương pháp rèn luyện và khai phá sức mạnh bản thân đồng thời, quản lý trí tuệ cảm xúc hướng đến sự tích cực và thấu cảm.

 


CBNV HODECO tích cực tham gia vào buổi đào tạo nội bộ

Bên cạnh đó, những trò chơi đề cao sức mạnh tập thể và nâng cao khả năng làm việc đội nhóm cũng nhận được sự đón nhận tích cực và tham gia hào hứng của tập thể CBNV HODECO.

Các hoạt động tập trung vào rèn luyện khả năng làm việc nhóm, phát triển tính cách cá nhân

Chia sẻ về hoạt động nội bộ lần này, đại diện Ban lãnh đạo công ty HODECO nói: “ Những ngày đào tạo vừa qua là trải nghiệm vô cùng quý báu với Ban lãnh đạo công ty nói riêng cũng như CBNV nói chung. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua hoạt động, CBNV HODECO có những kiến thức bổ ích để có thể vận dụng trong cuộc sống thường nhật và phát huy hiệu suất công việc. Những sự kiện nội bộ là minh chứng rõ ràng nhất cho giá trị cốt lõi “niềm tin” mà HODECO hướng đến. HODECO không chỉ là doanh nghiệp mang lại giá trị bền vững, uy tín cho khách hàng và đối tác mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi mà CBNV có thể gửi gắm tương lai của mình”.

Cũng trong dịp này, CBNV HODECO đã có cơ hội viết những dòng thư, bày tỏ tâm tư tình cảm của mình đồng thời tri ân sâu sắc đến những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty khi luôn kiên định, chèo lái đưa con thuyền HODECO đến với mục tiêu chung.

CBNV HODECO viết thư, gửi tâm tư đến Ban lãnh đạo Công ty

 

Một số hình ảnh buổi đào tạo nội bộ:

 

 

Chuyên Mục

TIN MỚI NHẤT

HODECO KÝ KẾT HỢP TÁC HAPPY SCHOOL ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ

Sáng ngày 11.07, Công ty Cổ phần phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã ký kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HAPPY SCHOOL (HAPPY SCHOOL) về hợp tác phát triển trường mầm non tại Khu dân cư đợt đầu đô thị Phú Mỹ (Phú Mỹ Town) do HODECO làm chủ đầu tư.

Xem Thêm »