HODECO đẩy mạnh tiến độ dự án The Light City cuối năm 2022

Với mục tiêu phát triển The Light City trở thành mảnh ghép “nhân hoà” với tiềm lực mạnh mẽ, khai phá khu Bắc Vũng Tàu, HODECO đang nỗ lực thi công để hoàn thiện dự án đúng tiến độ cam kết.

 

HODECO đẩy mạnh tiến độ dự án The Light City cuối năm 2022

Các dãy LK 4,5 của The Light City đang gấp rút hoàn thiện mặt ngoài.

Diện mạo The Light City “lột xác” từng ngày

 

Theo thông báo từ Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO), từ nay đến đầu năm 2023, HODECO sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai dự án The Light City Vũng Tàu theo đúng tiến độ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

Đại diện HODECO cho biết: “Những biến động thị trường và kinh tế hiện nay làm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, trong đó có cả bất động sản. Tuy nhiên, HODECO vẫn luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ của dự án nhằm khẳng định uy tín của công ty cũng như giữ vững niềm tin của các khách hàng”.

 

Nhìn lại hành trình 03 năm kiến tạo nên Khu đô thị The Light City đẳng cấp xứng tầm – điểm trung tâm của tam giác kết nối kinh tế – hành chính – du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, diện mạo của dự án ngày càng được “thay da đổi thịt” không ngừng.

 

Bắt đầu tiến hành khởi công dự án từ tháng 09/2019 và tới tháng 10/2020, The Light City đã nhanh chóng hoàn thành san lấp mặt bằng ở giai đoạn 1.

 

Tháng 01/2021, dự án đánh dấu sự thay đổi lớn khi đi vào hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật cơ bản và khung thô các dãy nhà liên kế. Chỉ 03 tháng sau đó, HODECO chính thức khai trương nhà mẫu và tiếp tục tập trung thi công các dãy nhà liên kế vào tháng 04/2021.

 

Sau gần một năm đẩy mạnh triển khai, diện mạo của The Light City đã thay đổi nhanh chóng, không chỉ về mặt tổng thể mà hệ tiện ích quy mô và cảnh quan xanh của khu đô thị cũng dần hoàn thiện.

 

Cụ thể là tháng 03/2022, chủ đầu tư đã tiến hành khai trương sân Tennis thuộc công viên Iris Center. Tiếp tục khai trương Sales Gallery dự án, hoàn thành các dãy liên kế đầu tiên liên kế 7 và liên kế 9 chỉ trong tháng 04/2022.

 

Theo cập nhật mới nhất, trong tháng 11/2022, tại The Light City, khung sườn và mặt ngoài nhà các dãy nhà liên kế LK4, LK5 cũng đang dần được hoàn thiện để chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên tới ở vào đầu năm 2023. Bên cạnh đó, nhiều hạng mục cảnh quan cũng đang được tiếp tục triển khai, mang đến diện mạo đầy sức sống cho khu đô thị đẳng cấp xứng tầm.

 

Hiện nay, HODECO đang gấp rút làm việc với các đối tác để phát triển hệ thống hạ tầng xã hội như trường học, y tế. Đồng thời, giai đoạn 2 của The Light City cũng bắt đầu được san lấp mặt bằng để chuẩn bị cho việc tiếp tục triển khai dự án trong năm 2023. Theo đó, giai đoạn 2 của dự án có quy mô 21,8 ha, tập trung phát triển các loại hình biệt thự và chung cư, căn hộ khách sạn cao cấp.

 

 ảnh 1
Giai đoạn 2 của dự án The Light City đang được triển khai san lấp mặt bằng.

 

Giá trị niềm tin cho nhà đầu tư tích sản, sinh lời

 

The Light City sở hữu tổng quy mô 49 ha, trong đó giai đoạn 1 phát triển 27,2 ha với hệ thống các tiện ích nội khu như công viên, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, phân khu y tế, giáo dục,… đáp ứng hầu hết nhu cầu thụ hưởng của cư dân.

 

Ngoài ra, cư dân The Light City còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu hiện hữu như: bãi biển Chí Linh, sân golf Paradise, bệnh viện Vũng Tàu, siêu thị Mega Market, Trung tâm hành chính thành phố… phục vụ các nhu cầu sinh hoạt, giải trí hàng ngày.

Bên cạnh đảm bảo tiến độ xây dựng và cam kết về hệ tiện ích hoàn thiện cho các cư dân tương lai, tiềm năng tăng trưởng từ việc khai thác kinh doanh “second home” tại thành phố biển cùng chính sách hỗ trợ từ HODECO cũng góp phần bảo chứng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

 

Giữ trọn uy tín từ tiến độ thi công, pháp lý tới thương hiệu chủ đầu tư, đại diện HODECO chia sẻ: “Sự tin tưởng của khách hàng và thành tựu từ những dự án ghi dấu ấn trên thị trường sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi có thêm nhiệt huyết để không ngừng cống hiến, đóng góp vào mục tiêu góp phần thay đổi diện mạo của Tp.Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung”.

Chuyên Mục

TIN MỚI NHẤT

HODECO KÝ KẾT HỢP TÁC HAPPY SCHOOL ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ

Sáng ngày 11.07, Công ty Cổ phần phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã ký kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HAPPY SCHOOL (HAPPY SCHOOL) về hợp tác phát triển trường mầm non tại Khu dân cư đợt đầu đô thị Phú Mỹ (Phú Mỹ Town) do HODECO làm chủ đầu tư.

Xem Thêm »